เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567 ชุดเครื่องมือปฏิบัติการวิชาชีพ ด้านนวัตกรรมอาหารมีนาคม 15, 2024ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมเมษายน 2, 2024 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 28, 2024 Categories MOU ความร่วมมือ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Facebook Instagram Youtube อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำโดย ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ ผศ.อรวรรณ พึ่งคำ ผศ.อรอุมา คำแดง และผศ.ดร.เมทณี นพคุณ เป็นวิทยากรอบรมการฝึกวิชาชีพผู้ต้องขังหลักสูตร “การทำเบเกอรีเอกลักษณ์” ประกอบด้วยคุกกี้สามเกลอ จากบัวหลวง และเค้กชิฟฟ่อนหม้อแกงเม็ดบัวหลวง เพื่อให้ผู้ต้องขังได้รับการฝึกวิชาชีพที่สามารถนำไปสร้างรายได้ให้กับผู้ต้องขังระหว่างรับโทษ และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ภายหลังพ้นโทษสอดคล้องกับเป้าหมาย SDGs ที่ 4: สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต รวมทั้งเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้กับเรือนจำอำเภอธัญบุรี โดยผลิตภัณฑ์เบเกอรีดังกล่าวนำมาจัดจำหน่ายในร้านกาแฟ Cook&cof โดยอบรมระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2567 ณ เรือนจำอำเภอธัญบุรี Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.